Túy Linh Lung Tập 3 Vietsub – Phim Bộ Kiếm Hiệp Hay Nhất 2018

42
27Túy Linh Lung Tập 3 Vietsub – Phim Bộ Kiếm Hiệp Hay Nhất 2018

———————————————————————————————————
Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube G Movies. Đây là kênh Phim Giải Trí Tổng Hợp, đa dạng các thể loại: Ngôn Tình, Tình Cảm Lãng Mạn,Tâm Lý Xã Hội, Võ Thuật, Kiếm Hiệp, Kinh Dị, Cổ Trang, Pháp Thuật, Hình Sự,…giúp khán giả có những phút giây giải trí thú vị, sảng khoái. Mọi người cùng đăng kí kênh để ủng hộ cũng như thưởng thức các bộ phim sắp tới nhé !
#gmovie #phimbotrungquoc #phimkiemhiep #tuylinhlung
———————————————————————————————————
Nội dung phim :
Túy Linh Lung (tiếng Trung: 醉玲珑) là phim truyền hình Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Trần Vỹ Đình, Lưu Thi Thi và Từ Hải Kiều. Bộ phim được dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Thập Tứ Dạ. Nàng là Phụng Khanh Trần: người tiếp quản Minh Y lâu, một tổ chức bí mật được giao phó trách nhiệm bảo vệ hoàng tộc. Chàng là Nguyên Lăng: thái tử anh minh thần võ của Tây Ngụy, vốn là một quốc gia đang lâm nguy vì gian thần lộng quyền, hoàng tộc thất thế. Vô tình gặp gỡ, cùng nhau vượt qua hoạn nạn, vào sinh ra tử, Khanh Trần đem lòng yêu Nguyên Lăng.

Nhưng vì chính nghĩa đại cuộc, nàng buộc phài đè nén tình cảm với Nguyên Lăng, dùng thân phận Minh Y lâu lâu chủ bí mật trợ giúp phò tá chàng. Trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng Nguyên Lăng thành công lên ngôi đế, lập nên một thời đại thái bình thịnh trị.
———————————————————————————————————
Phim hay mỗi ngày :
► Túy Linh Lung Trọn Bộ :
———————————————————————————————————
© Bản quyền thuộc về G Movies. Đề nghị không reup dưới mọi hình thức !
© Copyright by G Movies ☞ Do not Reup

Nguồn:https://dothihoa.com/

42 COMMENTS

  1. Bên này lấy Giang Sơn làm sính lễ, bên "Lão Cửu Môn" anh lấy cả gia tài làm sính lễ. Đình ca đóng phim nào cũng chơi lớn =))

  2. Phim hay có ai đang xem ko. Mình mới xem t3 nè. tiếc sư phụ chết quá sớm. Thái tử đoạt lại ngôi vua quá dế dàng

  3. Chưa gì sư phụ đã chết thế. Vì xem vid Tuyết Tà vs Đào Yểu mới vào đây mà hết nhanh thế à

  4. Đọc giới thiệu rồi xem 2 tập tưởng kết film mới lấy lại đc ngôi vương, ai dè mới tập 3 đã soán ngôi cmnr, dễ như ăn kẹo =))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here