V-League trở lại – nhận định trận đấu mới nhất vòng 13

0
55
Nhận định các trận đấu mới nhất vòng 13 V-League 2020
Nhận định các trận đấu mới nhất vòng 13 V-League 2020

Các nhận định trận đấu vòng 13 V-League đang rất được trông ngóng từ phía người hâm mộ. V-League 2020 đang nóng hơn bao giờ hết, các đội bóng đang chơi hết sức mình để giành được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng. Bài viết này sẽ đưa ra nhận định từ phía chuyên gia về các trận đấu mới nhất vòng 13 đang diễn ra trên các mặt sân cỏ.

Các trận đấu mới nhất vòng 13 

Sài Gòn và Than Quảng Ninh (17h ngày 1/10)

Hoàng Anh Gia Lai và TP.HCM (17h ngày 1/10) 

Hà Nội và Thanh Hóa (17h ngày 1/10)

Bình dương và Viettel (17h ngày 1/10)

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Quảng Nam (17h ngày 1/10)

Nam Định và Đà Nẵng (17h ngày 1/10)

Hải Phòng và Sông Lam Nghệ An (17h ngày 1/10)

>>> Xem thêm https://sieukeo.com/bat-mi-nhung-kinh-nghiem-soi-keo-tai-xiu-hieu-qua-nhat-hien-nay/

Nhận định các trận đấu mới nhất vòng 13 V-League

Các trận đấu vòng 12 vừa kết thúc, vòng 13 của giải đấu được đánh giá là sẽ mang đến những trận cầu nảy lửa hơn. Các đội bóng sẽ có sự cạnh tranh ngày càng mãnh liệt để trụ hạng cũng như giành lấy những thứ hạng cao hơn.

Nhận định trận đấu Sài Gòn và Than Quảng Ninh (17h ngày 1/10)

Đây là hai đội bóng được xếp ở những thứ hạng rất cao trên bảng xếp hạng. Sài Gòn hiện đang tạm đứng vị trí đầu tiên với 6 trận thắng và 5 trận hòa nhưng chỉ có 7 bàn thắng trong tất cả 12 trận đấu. 

Trong khi đó Than Quảng Ninh ghi được đến 16 bàn thắng cho mình, là đội dành được nhiều bàn thắng nhất từ khi giải đấu bắt đầu đến thời điểm hiện tại. Trận đấu này được kỳ vọng sẽ mang đến trận cầu mãn nhãn cho người hâm mộ.

Nhận định các trận đấu mới nhất vòng 13 V-League 2020
Nhận định các trận đấu mới nhất vòng 13 V-League 2020

Nhận định trận đấu Hoàng Anh Gia Lai và TP.HCM (17h ngày 1/10) 

Trận đấu này, TP.HCM được giới chuyên gia đánh giá cao hơn so với Hoàng Anh Gia Lai. Với chiến thuật phòng ngự và phản công hợp lý, đội tuyển TP.HCM đang có sự thể hiện khác tốt từ đầu giải đấu và đem lại 20 điểm cho mình.

>>> Xem thêm https://sieukeo.com/nhung-luu-y-quan-trong-khi-soi-keo-world-cup-it-nguoi-biet/

Hoàng Anh Gia Lai có chiến lược phản công tốt nhưng phòng ngự chưa hiệu quả khiến hệ số bị âm và đang có khả năng bị tụt hạng. Tuy nhiên, đây vẫn là đội bóng được kỳ vọng sẽ có những đột phá trong trận đấu vòng 13 sắp tới.

Nhận định trận đấu Hà Nội và Thanh Hóa (17h ngày 1/10)

Câu lạc bộ Hà Nội luôn là đội bóng được đánh giá cao xuyên suốt mùa giải này. Với sự góp mặt của cầu thủ Quang Hải, câu lạc bộ Hà Nội được dự đoán sẽ giành thắng lợi dễ dàng trước Thanh Hóa và nâng cao thứ hạng trước khi vòng 13 kết thúc.

Đội tuyển Thanh Hóa với 6 trận thua và sau vòng 12 của giải đấu đã tụt hạng xuống vị trí thứ 11.

Nhận định trận đấu Bình dương và Viettel (17h ngày 1/10)

Hai đội bóng này hiện đang có thành tích tốt và thứ hạng cao. Viettel đang có các thay đổi phù hợp và vươn lên trong giai đoạn này. Trong suốt 5 trận gần đây, Viettel không để thua trận nào và giành chiến thắng đến 3 trận. 

Ngược lại, Bình Dương lại cho thấy sự sa sút trong các trận đấu khi để hòa đến 5 trận, đội bóng đang tạm giữ vị trí thứ 6.

Nhận định trận đấu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Quảng Nam (17h ngày 1/10)

Quảng Nam đang ở vị trí chót bảng đấu vì có sự thể hiện không tốt suốt từ đầu giải đấu đến nay. Đội bóng để thua đến 7 trận và chỉ ghi được 2 trận thắng trên tổng số 12 trận đấu.

Người hâm mộ đội bóng này đang cảm thấy rất lo lắng khi đội bóng đối mặt với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có sự thể hiện tốt hơn ở các trận đấu gần đây.

Nhận định trận đấu Nam Định và Đà Nẵng (17h ngày 1/10)

Dù đứng trước Quảng Nam trong bảng xếp hạng nhưng trên thực tế đội bóng Nam Định đang gây nhiều thất vọng cho người hâm mộ. Với 8 trận thua trên 12 trận đấu và 3 trận thua gần đây nhất khiến nỗ lực leo hạng đang trở lên rất khó khăn.

Đội tuyển Đà Nẵng với sự thể hiện khá tốt đang được đánh giá cao hơn và kỳ vọng sẽ có sự thay đổi phù hợp để đem lại thứ hạng cao sau vòng 13 sắp tới.

Nhận định trận đấu Hải Phòng và Sông Lam Nghệ An (17h ngày 1/10)

Hai đội bóng được xem là cân bằng về thực lực, trận đấu này vẫn đang là dấu hỏi lớn. Tuy nhiên với sự thể hiện không tốt gần đây của mình, Hải Phòng vẫn được đánh giá thấp hơn.

Hy vọng bài viết đã đem đến những nhận định giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://dothihoa.com/the-thao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here