Vietnam Airlines trình diễn máy bay Boeing 787 mới tại Paris Air Show 51

1
23Please subscribe WiFi Marketing channel for more useful videos about FREE Internet and WiFi Marketing Solutions –~–
Ngày 15.6.2015, chiếc máy bay Boeing 787-9 Dreamliner thế hệ mới đầu tiên của Vietnam Airlines đã khởi đầu loạt bay trình diễn tại Triển lãm Hàng không quốc tế Paris Air Show lần thứ 51 (tổ chức tại sân bay Le Bourget, Pháp từ ngày 15 – 21.6).
Đây là lần đầu Boeing thực hiện chuyến bay trình diễn máy bay phiên bản hoàn thiện mới nhất 787-9 mang hình ảnh riêng của một hãng hàng không và cũng là lần đầu tiên hình ảnh thương hiệu mới của máy bay Vietnam Airlines với biểu tượng hoa sen và hai màu vàng – xanh đặc trưng xuất hiện tại một trong những triển lãm hàng không lớn nhất thế giới. Mỗi chuyến bay khoảng 10 phút mỗi ngày, trong các ngày 15 -18.6.
Vietnam Airlines sẽ đưa vào khai thác Boeing 787-9 trên đường bay nội địa Hà Nội – TPHCM, sau đó đưa vào khai thác trên đường bay quốc tế Hà Nội/TPHCM – Heathrow (London, Anh).

Trong năm 2015, Vietnam Airlines sẽ là hãng hàng không đầu tiên trong khu vực khai thác dòng máy bay hiện đại thế hệ mới nhất của Boeing trên đường bay thẳng từ Đông Nam Á đến châu Âu và trở thành hãng hàng không đầu tiên ở châu Á khai thác đồng thời 2 loại máy bay hiện đại thế hệ mới là Boeing 787-9 Dreamliner và Airbus A350-900 XWB.

Nhân sự kiện này, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Ted Osius đã chia sẻ tâm sự trên trang FB cá nhân:

“Hãy xem sự hợp tác Việt – Mỹ này! Video ấn tượng mới nhất về chiếc Boeing 787 Dreamliner đang bay trình diễn trước Triển lãm Hàng không Paris . Máy bay JUMBO JET này lượn vòng, bay thẳng đứng 90 độ, và lật nghiêng cánh. Chiếc máy bay chở 300 hành khách này đã trình diễn một màn nhào lộn ngoạn mục mà thông thường chỉ máy bay chiến đấu mới làm được”.

Nguồn:https://dothihoa.com/

1 COMMENT

  1. Sự cạnh tranh để bán hàng thật khốc liệt giữa các nước sản xuất sản phẩm. Nhưng cũng chính nhờ vậy mà con người tiến bộ rất nhiều. Sản phẩm làm ra tốt hơn, an toàn hơn, tiện nghi hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn và giá thành xứng với sản phẩm. Giả sử sản xuất chỉ để phục vụ nhu cầu trong nước như thời bao cấp ở VN thì không bao giờ tiến nỗi, không bao giờ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here