[VIETSUB] Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông Movie – Bản Điện Ảnh

45
25Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông Vietsub
——————————————————————————-
Source : Min Yang
悲伤逆流成河
Cry Me a Sad River Movie
_____________________________________________
XEM THÊM PHIM HAY
+ Truyền Thuyết Mạnh Bà :

Nguồn:https://dothihoa.com/

45 COMMENTS

 1. THÔNG BÁO: ĐÃ CÓ BẢN TRUYỀN HÌNH
  Link 1: https://tv.zing.vn/bi-thuong-nguoc-dong-thanh-song
  Link 2 HD: http://dongphim.net/movie/bi-thuong-nguoc-dong-thanh-song-cry-me-a-sad-river-_lrIIPQLX.html
  Đừng quên tham gia nhóm : https://bitly.vn/qkb

 2. Phim hay thật sự.Tôi đã khóc rất nhìu khi xem nó, thật đáng để ta suy nghĩ về những hành động và lời nói của mình , cứ nghĩ nó rất nhỏ nhặt nhưng lại có thể khiến người khác tổn thương sâu săc

 3. Cảm giác để lại khi hết phim là mt chút lưu luyến..mt chút tiếc nuối..phim dài thêm 5p nữa để thấy nữ chính cuối cg cg đc hp thì sẽ bớt đau thg..bớt nc mắt 😭😭 xem phim mà khóc quá trời..Cố Tâm Tây hẳn là nv cần đc nhân giống gấp..huhu..bh ms gặp đc mt ng nv..nguyện lm all vì ng mk yêu❤️❤️❤️ (klq nhưng ai thấy nữ chính có nét giống miu lê k.??)

 4. https://www.youtube.com/watch?v=hYRmWUDwaD0
  [Vietsub] Tạm biệt thanh xuân 再见青春 – Nhậm Tố Tịch (OST Movie Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông)

 5. Chính bạn tôi là nạn nhân đã từng trải qua sự bi thương thời thiếu niên trong học đường. B tôi là người trầm tính ít nói, không bao giờ cư xử hay có hành động gây thù chuốc oán với ai cả,cũng không bao giờ miệt thị ai, luôn sống tốt với mọi người,.. Năm hồi cấp 2 b tôi bị người ta bàn tán nói về thân phận i…"đồ con nuôi" "đồ chó hoang"…rồi bị người ta lên kế hoạch chia rẽ người tôi yêu,và còn bị hãm hại suýt bị đánh oan,bị bạn thân phản bội…lên năm cấp 3 bị đồn thổi tai tiếng thị phi, bị phỉ báng bị xa lánh, bị những học sinh khác lần lượt hùa theo tránh xa tẩy chay vì chê b tôi dơ,..b tôi đau khổ tột cùng,b tôi sợ đến trường, b tôi mong thoát ra khỏi nơi này, và b tôi đã từng muốn chết,.. Thị phị từ đâu cứ ùa về, những biệt danh, những lời nói kinh tởm ,những sự tai tiếng đó cứ từng ngày trôi qua, b tôi chỉ dám coi như điếc như mù khi người ta nói đay nghiến tổn thương khi người ta nhìn miệt thị,b tôi sợ….có ai đó giúp b tôi…. Làm ơnnn cũng may b tôi có một cô bạn không để ý vài ba chuyện linh tinh "là tôi", và cũng một số người vẫn chơi với b tôi vẫn có những người bạn tốt,điều mà đáng sợ hơn cả một người b tôi thương rời bỏ b tôi trong lúc b tôi đau đớn tột cùng nhất ….tuy v b tôi vẫn còn gia đình yêu thương b tôi vô điều kiện,…chỉ vì lời đồn thị phi mà b tôi đã sống trong sự sợ hãi tự ti, rơi vào trạng thái muốn biến mất khỏi cuộc đời.. , những kẻ ác độc ác ….khốn nạn… Cũng may b tôi đã vượt qua vì có tôi bên cạnh, luôn bên cạnh chở che, vỗ về, lắng nghe cô ấy… Dù là một lời nói một hành động nhỏ vô tình thôi đã đủ làm tổn thương đến danh dự nhân phẩm, và nghiêm trọng hơn còn làm tổn thương mặt tâm lí nguy hại đến tính mạng người 🙏 cuộc sống nhân sinh ngắn ngủi đừng bao giờ tạo nghiệp chướng đã không giúp được ai thì đừng cố gây tội ác nhân quả không trừ một ai!!!

 6. Bh ns chung là thời đại4.0 nên ai cũng vì: Vật chất……..mà đánh giá 1ng khác
  Nhất là ở thời điểm còn đi hc, thường xảy ra những vụ như vậy
  Haizz…….

 7. "Xin chào, Tớ là Cố Tâm Tây, Tây trong mặt trời mọc đằng Tây". Câu nói mang ý nghĩa rất sâu đậm. Nhìn về phía Tây sẽ thấy được hạnh phúc. Mặt trời của Dịch Dao mang tên Cố Sâm Tây.

 8. Mik thề từ lúc bắt đầu sự nghiệp cày phim tới giờ thì ch bh xem mà khóc nhìu đến z.coi phim dù có thảm thương xúc động đến đâu thì cũng không bh rơi giọt nước mắt nào .phim này ngoại lệ r

 9. Lúc ng ta sống thì hắt hủi bắt nạt…đến lúc ng ta sắp chết cx cố nói ra nhưng lời ko ra gì….đến lúc ng ta nhảy sông chết thì nói ko liên quan gì đến mình…..đến lúc ng ta chết rồi thì lại yêu thương ng ta….đúng là một lũ máu lạnh…giả tạo…khốn nạn

 10. Biết được phim qua fb, đây là bộ phim mà tớ thấy đỉnh nhất trong các bộ phim tớ từng coi. Khúc cuối công nhận hay thật, cô ấy nhảy xuống sông mà không hề do dự, vì không còn luyến tiếc gì nữa.

 11. Đã từng có lúc tôi có hoàn cảnh tương tự như dịch dao, cũng là một người gây ra, một người giống như sự kết hợp giữa tề minh và cố tâm tây.
  Quá khứ đau thương đó. Cho dù là giây phút nào, tôi cũng sẽ không bao giờ tha thứ cho nó

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here