[Vietsub] Chúng ta đều phải sống tốt – Tập 1 (Lưu Đào, Dương Thước)

20
35Thể loại: Hiện đại, tâm lý, tình cảm
Tạm Khuyết (Lưu Đào) và Hướng Tiền (Dương Thước) là một cặp trai tài gái sắc, họ đem lòng yêu nhau say đắm, đến với nhau trong sự chúc phúc và có với nhau một đứa con đáng yêu. Tuy nhiên mâu thuẫn nhỏ về gia đình, cùng căn bệnh ngày càng nặng của Tạm Khuyết khiến cô quyết định ra đi và bỏ lại Hướng Tiền và con trai trong sự đau sót. Một mình gánh vác gia đình, công việc làm ăn ngày càng đi xuống, Hướng Tiền vẫn cố gắng đem đến cuộc sống tốt nhất cho con. Tình cờ hai người gặp lại nhau, sợi dây tình cảm vẫn còn đó nhưng liệu họ có thể trở lại như xưa?
_______________________________________________________________
+ Xem thêm các nội dung khác tại:

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/cong-nghe

20 COMMENTS

  1. Vô tình lướt ytb vào xem fiml này. 3 hôm cày hết 44 tập. Trải qua bao sóng gió cuối cùng Hướng Tiền và Tầm Trảo lại vêd với nhau. Chỉ thương cho Elisa (kim thần) là một cô gái xinh đẹp tài năng thành công trong mọi thứ, nhưng lại thất bại trong chuyện tình cảm

  2. ngày xưa tớ cũng yêu 1 cô tính cách y chang vai diễn elisa này. giống từ mái tóc, lời nói, dáng người, hành động, suy nghĩ. giống khủng khiếp. coi đến tập cuối chỉ mong coi thêm 1 đoạn Elisa với Hướng Tiền có cuộc sống như thế nào thôi :))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here