Will lừa S.T mua căn hộ 2,2 tỷ và cái kết cực ngỡ ngàng

29
27KingLive kênh livestream hàng đầu dành cho giới trẻ. Nơi bạn có thể cập nhật nhanh nhất các thông tin, sự kiện… đang hot ở thời điểm hiện tại và đặc biệt với nội dung vô cùng sáng tạo, KingLive mang đến cho bạn một trải nghiệm, một cảm xúc vô cùng chân thật cũng như những tương tác trực tiếp thú vị.

Khung giờ: 10h00 sáng Thứ 7 hằng tuần.

Nhấn Subscribe để theo dõi những video mới nhất của KingLive:

Đến với channel chính Thức của KingLive bạn sẽ được thưởng thức những nội dung, chuyên mục vô cùng đặc sắc như Đời Sống và Giải Trí:

– JAM, Saturday Radio, Weather Girls, Đói Chưa Nhỉ v.v… hứa hẹn là món ăn tinh thần không thể bỏ qua với bất kỳ ai.

– KingLive Thuộc quyền sở hữu của VCCorp – đơn vị với những trang điện tử hàng đầu: Kenh14.vn, Afamily.vn, Soha.vn v.v….

Theo dõi thông tin của KingLive tại:
► Facebook:
► Website:
► Subscribe:

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/giai-tri

29 COMMENTS

  1. tai an vy ma kaity va will chia tay chac la kaity buon qua ha uoc gi will va an vy bi duoi ra cong ty eeeeeeeeeeeeee👱👱💁💁💁👫👫👪👪👫👫👫👬👬👬👬👮👼👯👯👯👯💂💂💂💂

  2. Ủa tự hỏi bản thân coi chắc chưa từng mắc lỗi hay sao mà cứ nói này nói nọ?? Mk ko p fan an vy nhưng đọc bình luận ngứa mẹ nó mắt.ngta xinh đẹp có tài năng có rời ftv đó là quyền của họ muốn phát triển sự nghiệp.còn việc nói dối là do họ tự ti ,họ mặc cảm với học vấn của mình với theo mk chuyện đó cũng là giữ thể diện cho fap thôi để fap ko p có tiếng diễn viên thất học tay ngang!đặt mình vào hoàn cảnh đó đi r tự hiểu!ai cũng có nỗi khổ riêng mà
    #không nhận gạch đá có thì để tụe mà xây nhà đi nha

  3. Chúng mày là người trong chuyện à hay là mày đứa ùa theo như chó táp xương ở đó mà giả tạo, sống với chính mình đi tự nhìn lại mình cũng có 1 lần trong đời ngà SẤP MẶT LO* thôi, đừng cầm đt lên rồi ẳng theo phòng trào không tốt đâu mấy mày, "tuổi trẻ chưa trải sự đời".

  4. Dù gì ngta cũng xin lỗi hết rồi, ghét ngta thì đừng coi rồi cmt này nọ, để người khác nói sủa ko đúng cách đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here