Xem Ngay Cách Mở Sim Mobifone bị khóa 2 chiều

0
190
Có nhiều nguyên nhân khiến sim Mobifone bị khóa cả 2 chiều

Sim Mobifone bị khóa 2 chiều khiến người tiêu dùng cảm thấy vô cùng khó chịu vì không thể nhắn tin, gọi điện và nhận tin nhắn hay cuộc gọi từ những số điện thoại khác. Trong trường hợp này, các bạn cần phải mở khóa thì sim Mobifone mới có thể hoạt động bình thường trở lại. Vậy đâu là những cách mở sim Mobifone bị khóa 2 chiều an toàn và nhanh chóng nhất?

Nguyên nhân khiến sim Mobifone bị khóa 2 chiều là gì?

Có nhiều nguyên nhân khiến sim Mobifone bị khóa cả 2 chiều
Có nhiều nguyên nhân khiến sim Mobifone bị khóa cả 2 chiều

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng sim Mobifone bị khóa cả 2 chiều. Tuy nhiên, những nguyên nhân thường gặp nhất khiến sim Mobifone bị khóa 2 chiều là:

  • Sim trả trước Mobifone không phát sinh bất kỳ một dịch vụ nào trong 60 ngày như nhắn tin, nạp thẻ, truy cập mạng Internet, gọi điện,…
  • Người sử dụng sim trả sau Mobifone quên không thanh toán cước hàng tháng theo quy định của nhà mạng. 
  • Khi nạp thẻ điện thoại bị sai quá 5 lần, nhà mạng cũng sẽ khóa sim Mobifone 2 chiều để bảo mật tài khoản.
  • Khi nhập mã PIN sai 3 lần, nhà mạng Mobifone cũng sẽ khóa sim 2 chiều để bảo mật tài khoản.

Xem thêm: Sim Vinaphone, Kho sim Vinaphone 091, 094, 088 giá rẻ Chỉ Với【119K】

Hướng dẫn cách mở sim Mobifone bị khóa 2 chiều nhanh chóng nhất

Tùy vào từng nguyên nhân sim Mobifone bị khóa 2 chiều sẽ có những cách mở khóa tương ứng khác nhau. Cụ thể là:

Do quên nạp tiền tài khoản cho sim Mobifone quá thời hạn

Đối với trường hợp quên nạp tiền quá hạn, các bạn chỉ cần nạp thẻ Mobifone với mệnh giá bất kỳ cho sim trả trước để mở khóa. Còn với thuê bao Mobifone trả sau, các bạn cần phải thanh toán cước phí theo yêu cầu của nhà mạng để mở khóa sim. 

Do nạp thẻ nhiều lần cho sim Mobifone

Khi sim Mobifone bị khóa 2 chiều do nạp thẻ nhiều lần, các bạn phải gọi điện tới tổng đài của nhà mạng theo số 9090. Tiếp đến, các bạn hãy cung cấp thông tin cho tổng đài viên về số thuê bao điện thoại Mobifone bị khóa 2 chiều. Lúc này, tổng đài viên sẽ hỗ trợ và xử lý mở khóa sim Mobifone cho các bạn. Chỉ vài phút sau, sim Mobifone của các bạn sẽ được mở khóa.

Do nhập sai mã PIN quá 3 lần

Đối với lỗi nhập sai quá 3 lần mã PIN, sim Mobifone của các bạn sẽ bị khóa cả 2 chiều ngay lập tức. Lúc này, việc các bạn cần làm là nhập đúng mã PUK mà nhà mạng Mobifone cung cấp. Trong trường hợp các bạn không nhớ mã PUK của mình, hãy liên hệ với tổng đài để được nhà mạng cung cấp mã PUK cho thuê bao điện thoại bị khóa 2 chiều.

Cách xử lý hiệu quả khi không thể mở sim Mobifone bị khóa 2 chiều

Như các bạn đã biết, có một số trường hợp sim Mobifone bị khóa cả 2 chiều nhưng người sử dụng lại không thể mở khóa và để quá thời hạn, hoặc do nhập sai mã PUK hệ thống cung cấp quá 10 lần. Trong những trường hợp như vậy, các bạn sẽ không thể tự mình mở khóa sim Mobifone bị khóa 2 chiều.

Lúc này, các bạn phải mang chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của mình đến trung tâm giao dịch Mobifone gần nhất. Tại đây, nhân viên của nhà mạng Mobifone sẽ hỗ trợ và hướng dẫn các bạn cách khôi phục sim Mobifone nhanh nhất.

Với bài viết hôm nay, chúng tôi hy vọng các bạn đã nắm rõ cách mở sim Mobifone an toàn và nhanh chóng. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về sim Mobifone, hãy tìm đọc các bài viết khác trong mục tin tức của chúng tôi. Hoặc để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc của các bạn trong khoảng thời gian ngắn nhất. Hãy liên hệ https://simdeponline.vn/ để được tư vấn và tìm hiểu về sim số đẹp, uy tín, giá rẻ.

Xem thêm các tin tức khác tại https://dothihoa.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here