Xôn xao cặp rắn thần xuất hiện trên ngôi mộ vô danh | TIN TỨC MEKONG – 01/03/2018

50
19Đăng ký kênh để nhận các sản phẩm mới của HauGiangTV nhé:

———————————————————————————————-
Xôn xao cặp rắn thần xuất hiện trên ngôi mộ vô danh | TIN TỨC MEKONG – 01/03/2018
* CÁC BẢN TIN TRỰC TIẾP:
– Tin tức Đông Tây [6:00]:
– Chuyển động Đông Tây [11:30]:
– Tin tức Mekong [18:30]:
– Thời sự Hậu Giang [19:40]:
– Chuyện 22 giờ [22:00]:

————————————————————————–
➤ Subscribe để nhận video mới nhất:
♥ Facebook:
* Website:
* Zalo: Truyền hình Hậu Giang
* Điện thoại: 0293 358 27 27
* Email: daiphatthanhtruyenhinhhaugiang@gmail.com #haugiangtv #tintuctructiep #tintuchot

Nguồn:https://dothihoa.com/

50 COMMENTS

 1. Lua tinh lua tien hai.nguoi chom cap cuop cua diet nguoi roi xa dau bon tuoi roi biet gi kho dao cong gi dao.duoc nua qui gi.o😢

 2. đ m tụi mày , bà ăn mày là ai . tui tao biết gì bà ấy . ăn nói đéo hiểu cái lồn gì. hỏi google nó còn éo hiểu. đi ` mẹ tụi mày

 3. Wă tin vị đoan.mộ thì đắp bằng đá có nhiều chỗ cho rắn chú ẩn.với lại nhiều mùi hương của loại hoa.dễ vụ rắn đến chú ẩn.hi"

 4. Theo thuật phong thủy thì mồ mả tự nhiên xuất hiện có rắn đến ở là mộ đã kết rất tốt cho con cháu. Nếu có người phá hoại, hoặc giết rắn sẽ gặp rất nhiều tai họa.

 5. Van de te nan xau cua xa hoi nhu xi ke ma tuy cuop cua giet nguoi va cac te nan khac .do la trach nhiem ve bo cong an va bo van hoa .

 6. Dat nuoc gi dau ma tai nan giao thong chet nguoi von hon la chien tranh nhu the nay la trach nhiem ve ai .dung ra la trach nhiem ve bo giao thong .

 7. Bất cứ dân tộc nào sống trên đất nước Việt Nam thì phải theo pháp luật Việt Nam. Bắt cóc hiếp dâm chứ tục lệ gì tại sao Pháp luật không cân thiệp truy tố pháp luật mà sao để nó cứ tiếp tục như vậy.

 8. Cho'… Vem… minh thien… huynh loan… doc tin tuc Xao Lon… Bien Dong… vn… Cho… dang di vc cs vn xaolon backi+… Nghe…

 9. Chinh Quyen… nao… Dan den… do… thang … vc… cs… vn… backi+ nam+… Cuop cua Dan… Giet Dan… Hiep dam Dan… Thi… thang Dan den o vn thui nat… Chinh Quyen… Tao ra… Mot lu ngu dot… Thui Nat …Van Hoa … Xuc Vat… Xa Hoi… Ngu Dan…

 10. Người nằm dưới mộ đó chắc chắn là tàu rồi..⛈️🌨️☄️🌠😲👺👎👎👎👉㊙️🈲🚫🇨🇳cho nên mới để Chử khựa đó.. ở VN bây giờ là đa số là họ ghét tàu khựa..cho nên họ đập phá rồi chớ gì..hahaha.. tôi cũng có một ông dượng rể trời đánh nữa kìa..hiện ông ta đã chết cũng được vài năm rồi.. trước đây ông ta còn sống thì ông ta cũng là một tên gian ác có một trong hai so với những tội phạm cướp bóc hiếp dâm luôn đó nhen .. mẹ vợ của ông mà ông kêu là con gà mái..humm.. nhân o ngờ ông cũng có ngày hôm nay ha.. lúc còn sống thì ông ỷ này kia nọ.. nhân hôm nay thì khác à..nghèo giàu đều giống như nhau nhen.. ông đã qua đời do phải một chứng bệnh quái ác.. và qua đời sau đó.. vào năm 2015 tôi có trở về thăm gia đình.. và có dịp bữa đó tôi cũng có ghé lại ngôi mộ của ông ta.. và đồng thời mồi cho ông ta một điếu thuốc lá .. Thật ra là lúc ông ta còn sống.. là ông ta o có thích hút 🚭🚭🚭🚭🚭🤔😋😋😋😋khikhi..sau đó là tôi cũng đồng thời vạch cặc ra và đái tưới lên trên đầu của ông ta luôn.. vĩnh viễn để cho ông ta khỏi có đào thay kiếp khác luôn.. lúc ông còn sống là một tên gian ác tà ma ngoại đạo .. giờ ông chết.. ? thì tôi trả thù😋😋😋😋😋😋😋 khakhakhakha…👺👺👺👺😋😋😋😋

 11. Nuôi chó là con vật giữ nhà khi có người la. Ma cang là chuyện đơn nhien.con cho do là nó đã nang phai có loại thuốc mạnh hon.moi trường đã bị nhiễm bui .do lâu quá ko có người ve sinh.cho nên dân lm theo.khi xe chạy thì buoi phải bóc khi nhiều năm.nha nước ko lm dan dau lm theo.

 12. Ko có gì ma học ko đc chỉ so long ko bên.cu sự khôn ngoan khi dịch bên ta.chuyen gì cũng sai ra mình phải học tập theo che do cua cách sống manh đất cha ông ta.

 13. Khi ma pham pháp ko .phải một người .nếu như con mình mất bao công an cho ở con mình mất tích .phan ha phan no người gặp con mình khi kể xấu đã nham một tieu.dau phải chỉ mình một người.

 14. Văn minh gì mà tai nạn GT ngày càng nhiều, văn minh gì mà cướp giật ngày càng nhiều, văn minh gì mà để cho phụ nữ bị cưởng ép làm vợ như vậy ạ, dân tộc này là súc sinh à, đã sống trong lảnh thổ VN thì phải tuân thủ luật pháp của VN chớ, làm ơn đi các nhà Lảnh Đạo của tôi ơi, hãy dòm ngó dùng xa dùng sâu một chút đi…! Hãy cho chúng tôi Quyền làm người với được không? Có tao mà ở đó, tao sẽ cho mấy thần này đo dán hết🤨🤨🤨 xin nhà nước hãy làm mạnh tay cho chuyện này chấm dứt. Trời ơi, đây là thời đại gì rồi mà còn để chuyện này xả ra, thật bất công quá🤔🤔🤔🤔

 15. Công nhận Phải nói. A Minh Thiện. Và Chị Huỳnh Loan. DCT. Phát âm rất là tròn vành rõ chữ . Đặc biệt hơn nữa phát âm nghe rất rất là dễ thương.

 16. Đài chuyền hình ơi, cho mình hỏi bệnh viện tai mũi họng trung ương các bạn đang nói, bệnh viện nằm ở chỗ nào vậy, cho biết mới mình muốn đến bệnh viện đó khám và chữa bệnh rối loạn tiền đình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here