Zona thần kinh lây qua đường nào? GS. TS Nguyễn Văn Chương giải đáp

0
28Zona thần kinh lây qua đường nào là thắc mắc chung của rất nhiều người. Triệu chứng điển hình của bệnh zona thần kinh thường là gây cảm giác đau ở 1 phía của cơ thể. Bên cạnh đó là những cảm giác da có thể gặp như ngứa ngáy, căng, bỏng, nhức dai dẳng hoặc đau sâu, đau nhói. Bệnh zona thần kinh tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng những hệ lụy mà nó để lại thì không hề nhỏ. Vậy, làm sao để khắc phục tình trạng này và tránh nguy cơ lây lan bằng cách nào?
Câu hỏi: Khoảng 3 ngày nay trên da vùng cánh tay tôi xuất hiện những mụn nước nhỏ rất ngứa, đau và rát. Tôi đi khám thì được chẩn đoán mắc zona thần kinh. Chuyên gia cho tôi hỏi, bệnh zona thần kinh lây qua đường nào để tôi biết và tránh cho người thân ạ?
Câu trả lời chính xác nhất sẽ được GS.TS Nguyễn Văn Chương tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về tình trạng đau, cách giảm đau, cách điều trị các chứng đau như đau đầu, đau xương khớp, đau bụng kinh, đau do các bệnh mãn tính …
– Nếu bạn đang băn khoăn không biết zona thần kinh lây qua đường nào cũng như cách phòng ngừa bệnh hiệu quả nhất, hãy gọi tới tổng đài miễn cước gọi 18006104, di động (ZALO/VIBER): 0902207112
+ Website: giamdau.vn
+ Facebook:
#zonathankinhlayquaduongnao, #camgiacdau, #trieuchungdau, #cachgiamdau, #daudaythankinhngoaibien, #dauxuong, #daunuadau, #daubungkinh, #dauxuongkhop, #bachthongvuong.

Nguồn:https://dothihoa.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here